Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Website

Cập nhật: 11/05/2022 11:23 - Lượt xem: 28

Báo giá thiết kế website là một trong những từ khóa phổ biến trên Internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với các bảng báo giá không hề dễ hiểu với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bài viết này nhằm giới thiệu tới các bạn một cách chi tiết báo giá thiết kế website và các hạng mục liên quan.

Sự thúc đẩy của thương mại điện tử đã thức đẩy hành vi tiêu dùng, mua sắm của người dùng. Giờ đây, mọi người có thể ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet là có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưa thích mà không cần phải đi đâu xa. Điều này đã tạo được sự thuận lợi trong khi chi phí tiết kiệm, hiệu quả mang lại cao. Vì vậy việc đầu tư thiết kế website là một điều vô cùng cần thiết để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vậy chi phí để sở hữu một website là bao nhiêu? Hãy tham khảo báo giá dịch vụ thiết kế website của chúng tôi ở bài viết sau:

1. Báo giá dịch vụ thiết kế website bao gồm những hạng mục gì?

a. Tại sao bạn cần mua tên miền khi thiết kế website?

Một tên miền giống như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn trên internet. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi thanh trên đầu trình duyệt web là thanh địa chỉ - đó là nơi bạn nhập tên miền để tìm đến đúng doanh nghiệp, mua đúng hàng hóa hay dịch vụ của bạn.

Tên miền có nhiều loại, nhưng một điều tất cả đều có điểm chung là được chia làm hai phần - tên và phần mở rộng như .com. Có rất nhiều phần mở rộng tên miền từ mã quốc gia tới các mã cụ thể cho các ngành như .gov cho tổ chức chính phủ và .edu cho các tổ chức giáo dục. Tùy theo chính sách quản lý của các Quốc gia khác nhau, tên miền sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn phải trả phí khởi tạo ban đầu đối với tên miền Việt Nam, chi phí duy trì tên miền trong những năm tiếp theo. Đối với các tên miền quốc tế bạn chỉ phải trả phí duy trì mà không cần trả phí khởi tạo.

b. Hosting là gì tại sao bạn cần trả phí duy trì hosting?

Nếu một tên miền giống như địa chỉ thì hosting chứa website của bạn như một mặt bằng. Khi bạn tạo một trang web, bạn đặt tên miền để trỏ đến máy chủ để khi mọi người muốn tìm trang web của bạn thì họ có thể nhập tên miền và nó sẽ đưa họ đến đó. Bạn có thể thuê một máy chủ riêng để chứa website, hay có thể sử dụng chung máy chủ để có thể lưu trữ cùng những website khác.

Dịch vụ hosting được cung cấp bởi các công ty kinh doanh hosting chuyên nghiệp, họ đầu tư máy chủ, thuê vị trí đặt máy, đường truyền internet và chia sẻ hosting để có thể trỏ nhiều website cho thuê.

Việc đầu tư máy chủ là chi phí không nhỏ, và tiền thuê đường truyền và vị trí đặt máy chủ phát sinh hàng tháng vì vậy bạn cần phải trả chi phí này. Như vậy, có thể hiểu đơn giản hosting cúng giống như chi phí bạn bỏ ra để thuê mặt bằng kinh doanh trên internet, chi phí này sẽ được thanh toán hàng năm.

có một hình thức chi trả chi phí hosting khác, đó là việc một số công ty khởi nghiệp họ đầu tư xây dựng các nền tảng website hệ thống. Bạn có thể thuê hosting có sẵn website trỏ tên miền của bạn vào sử dụng nhanh chóng. Hình thức tạo website như vậy đặc biệt thích hợp cho các cửa hàng và thợ dịch vụ, bạn sẽ không phải đầu tư chi phí thiết kế web ban đầu. Ngoài ra website hệ thống của bạn luôn được cập nhật các chức năng mới đảm bảo bạn luôn có một website hiện đại.

c. Thiết kế website

Sau khi đã có mặt bằng và địa chỉ, bạn sẽ cần thiết kế và thi công không gian cho cửa hàng hay công ty của bạn. Bạn có thể hiểu đơn giản chi phí thiết kế website như là chi phí bạn cần đầu tư trang trí nội thất cho cửa hàng hoặc công ty của bạn. Cũng giống như chi phí thiết kế nội thất, chi phí thiết kế website là chi phí được trả một lần và nó có mức giá rất đa dạng tùy theo sự kỹ tính cũng như nhu cầu chức năng mà bạn cần có cho website của mình. Như vậy để tạo một website trọn gói bạn cần chi trả cho các chi phí mua tên miền, chi phí thiết kế website và chi phí mua hosting để duy trì sự hiện diện của website trên internet.

2. Báo giá thiết kế website trọn gói

3. Báo giá dịch vụ quản trị nội dung website

Hãy tưởng tượng đã

facebook
zalo
hotline