WebPlus cùng bạn chuyển đổi số

Cập nhật: 07/01/2022 05:02 - Lượt xem: 674

WebPlus là công ty thiết kế website được thành lập từ năm 2011, chúng tôi đã và sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng xã hội số hiện nay.

WebPlus không chỉ là thiết kế website

WebPlus được thành lập năm 2011, chúng tôi tạo ra một giải pháp thiết kế web, lập website bán hàng hiệu quả với hơn 1000 khách hàng sử dụng miễn phí và trả phí, để đồng hành cùng doanh nghiệp và thích nghi với trào lưu chuyển đổi số, WebPlus đã vận dụng thành công phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo vào hoạt động quản trị của Công ty.
Để đồng hành và tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của WebPlus trong suốt thời gian qua chúng tôi tạo group chia sẻ miễn phí kinh nghiệm thiết kế web, tạo website chuyên nghiệp, kinh nghiệm chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng. 
Các bài chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook đặc biệt hữu ích với các sales lập website bán ô tô hay thiết kế website bất động sản để khởi nghiệp.
Giải pháp thiết kế website của webplus bao gồm công cụ tạo website bán hàng tự động và kho giao diện website wordpress, themes flat some rất dễ sử dụng cung cấp cho các bạn các mẫu website giá rẻ thích hợp cho mô hình các shop khởi nghiệp, các bạn kinh doanh oto hay bất động sản tìm kiếm công ty thiết kế website các dự án bất động sản, hay dịch vụ thiết kế website bán oto giá rẻ.
Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các bài viết chia sẻ về giải pháp chuyển đổi số mã nguồn mở Odoo, có thể áp dụng được trong rất nhiều lĩnh vực từ bán lẻ tới sản xuất hay phân phối.
Tham gia nhóm Chuyển đổi số trên Facbook để được chia sẻ kinh nghiệm, thiết kế và quản trị website, chạy quảng cáo trực tuyến, nhận mã khuyến mại để được tặng những mẫu giao diện website đẹp miễn phí, hướng dẫn cài đặt hệ quản trị nguồn lực doanh nghiệp mã nguồn mở miễn phí Odoo.
Link tham gia nhóm
Like share fanpage chuyển đổi số miễn phí để cập nhật các bài viết mới nhất

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số là việc bạn áp dụng công nghệ thông tin vào một phần hay toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, chuyển đổi số có bắt đầu từ việc xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp để tìm kiếm khách hàng, sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng hay một hệ thống CRM chuyên nghiệp để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Xa hơn nữa bạn có thể tự động hóa mọi hoạt động marketing, số hóa toàn bộ giấy tờ, phê duyệt các công đoạn sản xuất kinh doanh trên phần mềm.
Chuyển đổi số là một quá trình phức tạp, không đơn giản là việc trang bị một hệ thống phần mềm để sử dụng, chuyển đổi số yêu cầu lãnh đạo doanh nghiệp phải nắm rõ các nghiệp vụ, xây dựng bộ quy trình để vận hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh để cài đặt và triển khai trên hệ thống phần mềm.
Nếu bạn doanh nghiệp của bạn chưa áp dụng bất kỳ một quy trình nào trong việc chuyển đổi số, hãy áp dụng chuyển đổi số từng phần ngay hôm nay, hãy tận dụng tối đa kênh Online để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi số toàn diện, tham gia nhóm chuyển đổi số, tìm đọc để tự cài đặt phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Odoo, một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cung cấp các module cơ bản để bạn có thể số hóa quá trình hoạt động cơ bản của doanh nghiệp. Webplus sẽ cung cấp các bài viết hướng dẫn chi tiết giúp bạn cài đặt và áp dụng Odoo trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Tại sao bạn cần chuyển đổi số?

Việc chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, chuyển đổi số giúp tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Đại dịch Covid đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thích nghi với điều kiện kinh doanh mới. Theo thống kê năm 2021 dịch bệnh đã làm chậm lại nhịp tăng trưởng toàn cầu, dù đã được bơm rất nhiều gói kích, song nên kinh tế toàn cầu chỉ tăng trưởng 2.5% trong bối cạnh lạm phát gia tăng.

Chuyển đổi số là gìChuyển đổi số là xu thế không thể cưỡng lại với mọi doanh nghiệp

Tuy nhiên kinh tế số đã tăng trưởng trên 32%, đại dịch đã giúp thay đổi thói quen tiêu dùng vốn có, bắt buộc không chỉ người dân phải thay đổi thói quen tiêu dùng mua sắm để thích nghi với điều kiện dịch bệnh, tất cả các doanh nghiệp cần bắt đầu quá trình chuyển đổi số để có thể cung ứng được dịch vụ của mình tới thay khochs hàng trong điều kiện bình thường mới. Hãy bắt đầu chuyển đổi số ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn kịp làm điều đó.

Giải pháp chuyển đổi số miễn phí 

Như đã đề cập ở trên bạn có thể bắt đầu chuyển đổi số một cách đơn giản hoạt động kinh doanh bằng một website bán hàng chuyên nghiệp, hãy áp dụng quảng cáo Online để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng hay quảng cáo thương hiệu và dịch vụ của bạn tới khách hàng tiềm năng. Các công đoạn cơ bản mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi số bao gồm:

a, Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website là bước sơ khai nhất trong quá trình chuyển đổi số, tùy vào khả năng và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn thiết kế website trên nhiều nền tảng khác nhau, với các doanh nghiệp nhỏ thiết kế website trên nền tảng wordpress hệ mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới hiện nay là giải pháp không tồi, chỉ với chi phí từ 1.000.000 đồng bạn đã có thể sở hữu website bán hàng, website bán oto hay website giới thiệu các dự án bất động sản đẹp mắt trên nền tảng wordpress.
Với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bài bản, có thể bỏ ra chi phí cao hơn để thiết kế một giao diện website riêng phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, phù hợp với nhu cầu và định hướng kinh doanh của mình.

b, Phần mềm quản trị bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi tốt hơn hàng tồn kho, quản lý tốt hơn công nợ với khách hàng với nhà cung cấp, theo dõi và quản lý hoạt động bán hàng chặt chẽ hơn. Nền tảng phần mềm quản lý bán hàng phổ biên hiện nay là các phần mềm quản lý bán hàng dạng cloud được phát triển bởi các công ty khởi nghiệp, cung cấp khả năng kết nối với không chỉ website mà còn kết nối với các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp.

c, Giải pháp chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là một mảng phần mềm hot hiện nay được khác nhiều start up Việt tập trung phát triển, với đặc thù là những người sử dụng trực tiếp những CRM dạng cloud do người Việt phát triển khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt nam, các phần mềm chăm sóc khách hàng này có khả năng kết nối khách hàng quan tâm tìm hiểu doanh nghiệp của bạn từ nhiều nguồn khác nhau như Zalo, Facebook, gọi điện hay chat trực tiếp trên website rất tiện dụng và giúp bạn tiết giảm nhiều chi phí nhân sự để chăm sóc khách hàng từ các kênh khác nhau.

d, Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn tổ chức công việc khoa học hơn nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn với khách hàng, đặc biệt nếu bạn vận hành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Có rất nhiều lựa chọn cho phần mềm quản lý công việc được phát triển bởi các start up việt nam với các gói trả phí và miễn phí như Zalo, 1offfice v.v. Bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn các phần mềm mềm quản lý công việc miễn phí từ nước ngoài như Trello, Any.do hay Clickoff.

e, Phần mềm kế toán

Bên cạnh bán hàng, nghiệp vụ kế toán là nghiệp vụ quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư trang bị phần mềm kế toán từ khi khái niệm chuyển đổi số còn chưa xuất hiện trên bản đồ công nghệ.
Tuy nhiên chuyển đổi số trong nghiệp vụ kết toán là một khái niệm có nhiều khác biệt, trong hoạt động quy trình chuyển đổi số hoạt động kế toán không chỉ là một phần mềm độc lập mà là một mắt xích quan trọng. Tất cả các quy trình nghiệp vụ dữ liệu hoạt động của doanh nghiệp đều được kết nối với module kế toán. Chính vì vậy chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp cần ưu tiên chuyển đổi số từ hệ thống kế toán ngay trong những bước đầu tiên.
Với phần mềm mã quản trị nguồn lực doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo ERP có tất cả nhưng gì bạn cần để thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn.
Odoo cung cấp 02 phiên bản cộng đồng miễn phí (Odoo Community) và phiên bản doanh nghiệp trả phí Odoo Enterprise. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình bạn có thể lựa chọn sử dụng bản trả phí hay miễn phí sau 15 ngày sử dụng thử miễn phí tại website chính thức của Odoo.

WebPlus đồng hành cùng bạn chuyển đổi số

Webplus không chỉ chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số cùng bạn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm áp dụng phần mềm mã nguồn mở Odoo (phiên bản miễn phí) để giải quyết các nhu cầu chuyển đổi số của khách hàng.

Hãy tham gia group hoặc chat với chúng tôi để nhận được những tư vấn cần thiết.

facebook
zalo
hotline