Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Thiết kế website bất động sản là điều kiện cần để phát triển nghề môi giới bất động sản của những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, nếu bạn muốn chủ động trong việc kinh doanh bất động sản đừng ngần ngại để thiết kế cho mình một website bán bất động sản chuyên nghiệp.
Việc lập một website bất động sản hiện nay rất dễ dàng và chi phí không hề đắt, nếu bạn là một sales bất động sản mới hãy lập ngay một web bđs cho riêng mình, chỉ cần bỏ thời gian 30 phút đến 60 phút mỗi ngày để chăm chút và chia sẻ nội dung website của bạn, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng thu được từ website.
Bài viết này chia sẻ với các bạn cách để thiết kế và vận hành một web bán bất động sản hiệu quả với rất nhiều nội dung hấp dẫn, rất đáng để bạn bỏ thời gian tìm hiểu.

1 Tạo nhanh website bất động sản

Hiện nay việc thiết kế website nói chung hay thiết kế website bất động sản nói riêng đã trở nên rất đơn giản, bạn có thể thiết kế website bất động sản bằng wordpress một hệ thống mã nguồn mở phổ biến hiện nay với rất nhiều mẫu giao diện của các dự án có sẵn, hoặc thiết kế website bất động sản miễn phí bằng blogspot.
Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một hệ thống thiết kế website bất động sản nhanh được tích hợp nhiều chức năng giúp bạn kinh doanh bất động sản theo cách chuyên nghiệp đó là Web+.
Để tạo nhanh website bất động sản vui lòng làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập đường link sau https://goo.gl/kQu95C để khởi tạo miễn phí website bất động sản.
Bước 2: Chọn một mẫu giao diện website bất động sản mà bạn ưng ý
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin để khởi tạo website.


Xem video hướng dẫn tạo website bất động sản sử dụng Web+

Hãy bỏ thời gian xem thật kỹ Video, bạn có thể trở thành một người thiết kế website chuyên nghiệp dù không cần biết tới một dòng code, Web+ cho phép bạn chỉnh sửa từ mầu sắc tới bố cục giao diện website tùy theo kiến thức của bạn. Video này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.
Web+ cung cấp hai dạng website bất động sản để bạn có thể kinh doanh, mẫu website thứ nhất là mẫu website theo từng dự án bất động sản cụ thể với những hiệu ứng bắt mắt, thể hiện đầy đủ chức năng giới thiệu những tiện ích, mặt bằng và chính sách bán hàng của chủ đầu tư.
Tham khảo các mẫu website bất động sản đẹp của web+ http://facebook.com  (link đến facebook Note giới thiệu các mẫu website bất động sản đẹp)
Một mẫu website bất động sản phù hợp với các sàn giao dịch hoặc là các bạn môi giới tự do hoạt động kinh doanh ở nhiều dự án cũng được web+ cung cấp.
 

2 Quản trị website bất động sản hiệu quả

Như vậy qua phần đầu tiên của bài viết bạn đã có thể sở Ngay một website kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, giờ là lúc bạn tìm hiểu cách để khai thác hiệu quả website. Website cần được quản trị hiệu quả với kế hoạch công việc rõ ràng bao gồm các bước sau:
👉 Cài đặt các hệ thống theo dõi, chuyển đổi và tương tác với khách hàng
👉 Lên lịch cập nhật nội dung định kỳ theo các chủ để khác nhau để có thể theo dõi khách hàng tiềm năng.
👉 Cập nhật các nội dung chuẩn SEO cho webisite và chia sẻ để tìm kiếm Traffic cho website
👉 Theo dõi nguồn khách hàng, để cập nhật kịp thời các chương trình quảng cáo nếu có.
👉 Remarketing để thu hút khách hàng quay trở lại website.
Toàn bộ những công việc giúp quản trị website sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết trong video trên, hãy bỏ thời gian xem và làm theo hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ có cho mình những kỹ năng cần thiết để quản trị website bất động sản hiệu quả.

Video hướng dẫn quản trị website bất động sản.
 

3 Hướng dẫn chạy quảng cáo Google cho website BĐS

Quảng cáo Google là kênh truyền thông không thể thiếu khi vận hành website kinh doanh bất động sản, có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu và hướng dẫn các bạn các hình thức quảng cáo trên Google dành cho bất động sản:
👉 Quảng cáo Google Adwords theo từ khóa
👉 Quảng cáo mạng hiển thị Google
👉 Quảng cáo Google shopping
👉 SEO từ khóa lên TOP
👉 Quảng cáo theo tập email khách hàng
Video hướng dẫn chạy quảng cáo Google chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có khả năng tự chạy quảng cáo Google cho website bán bất động sản của mình, để xem hướng dẫn chi tiết hơn vui lòng tham khảo bài viết, hướng dẫn chạy quảng cáo Google adwords.
 

4 Hướng dẫn bán bất động sản trên Facebook

Facebook thực sự cũng là một kênh bán hàng tuyệt vời nếu bạn kinh doanh bất động sản, bạn cần thậm chí ít kỹ năng hơn để bán bất động sản trên Facebook so với việc vận hành website. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bán hàng nói chung và bán bất động sản trên Facebook nói riêng đó là:
👉 Bán hàng trên profile Facebook cá nhân, post chia sẻ livestream.
👉 Bán hàng qua các Group (sử dụng nick cá nhân, hay Fanpage).
👉 Bán hàng qua Fanpage, chia sẻ và quảng cáo Fanpage.
Bán bất động sản trên Facebook là chủ đề rất rộng và chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một phần đơn giản và dễ thực hiện nhất trong video dưới đây, vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kinh doanh bất động sản trên Facebook.
 

5 Remarketing cho website bất động sản

Remarketing cho website bất động sản là gì?
Tại sao remarketing cho website bất động sản lại quan trọng?
Chi phí cho remarketing website có tốn kém không?
Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết hướng dẫn Remarketing cho website kinh doanh bất động sản. Vui lòng bỏ chút thời gian xem video hướng dẫn.

6 Tham khảo Các mẫu website bất động sản

Web+ có sẵn hàng trăm mẫu website bất động sản đẹp và chuyên nghiệp giúp bạn có thể triển khai kinh doanh nhanh chóng, Bên cạnh các mẫu website theo từng dự án, Web+ còn cung cấp những mẫu website bất động sản tổng hợp, giúp sales có thể kinh doanh trên nhiều dự án bất động sản khác nhau.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TỰ ĐỘNG WEBPLUS.VN

Một hệ thống thiết kế website hoàn toàn tự động cho phép bạn có thể tự xây dựng website của mình dựa trên kho giao diện và tính năng sẵn có. Sau đó bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa website của mình.

1. Đăng ký khởi tạo website nhanh chóng trong 30s.

 

Bạn chỉ cần 30s để đăng ký khởi tạo một website theo tên cửa hàng của mình.
Sau đó bạn sẽ có 15 trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng trong website.

Bạn có đăng ký tạo website ngay bây giờ

2. Hơn 100 mẫu giao diện miễn phí.

Hệ thống webplus.vn cung cấp cho bạn hơn 100 mẫu giao diện và bạn có thể thay đổi giao diện webiste bất cứ khi nào.

Không những thế bạn còn có thể thay đổi bố cục website hoặc yêu cầu thiết kế giao diện dành riêng cho bạn.

3. Hệ thống tính năng đầy đủ, chuyên nghiệp.

Bạn có thể tùy ý thêm bớt tính năng chỉ đơn giản bằng cách kéo thả trong bố cục website.
Hệ thống webplus.vn sẽ thường xuyên cập nhật những tính năng mới nhất và hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng.

4. Hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

 

Tất cả các website trong hệ thống webplus.vn đều được hỗ trợ giao diện mobile riêng biệt, giúp website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Đảm bảo tối ưu Seo trên giao diện Mobile.

 

5. Công cụ quản trị website cực đơn giản.

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng.
Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

6. Quản lý thông tin chi tiết của sản phẩm.

 

Hệ thống webplus.vn cho phép bạn quản lý sản phẩm theo danh mục đa cấp, có thể tạo thêm các nhóm sản phẩm như: Sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại...

Quản lý thông tin chi tiết của từng sản phẩm như: Mã sản phẩm, tên, hình ảnh, giá, khuyến mại, mô tả, thông tin chi tiết, bảo hành, bộ lọc sản phẩm động (giá, màu sắc, size.....).

7. Tính năng đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp.

 

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website.
Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

8. Tích hợp website trên Facebook.

 

Hệ thống webplus.vn cho phép bạn đưa toàn bộ nội dung website lên fanpage. Khách hàng của bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên facebook trong khi đơn hàng sẽ được gửi về website của bạn.

Bạn có thể xem demo tại đây

9. Thân thiện với Google, hỗ trợ Seo tối đa.

Ngoài việc tối ưu code website thân thiện với Google, hệ thống webplus.vn còn cung cấp các công cụ hỗ trợ tối ưu nội dung website như:
Tích hợp google analytics, webmaster tools, sitemaps, robot.txt, thẻ tiêu đề (title), thẻ mô tả (description), thẻ Alt, H1, H2....

Hỗ trợ Seo
 

10. Không giới hạn dung lượng, băng thông hosting.

 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị giới hạn sản phẩm trên website hoặc website bị ngừng hoạt động do hết băng thông.

11. Bảo mật an toàn dữ liệu trên website.

 

Hệ thống webplus.vn sẽ thường xuyên backup toàn bộ dữ liệu trên tất cả các website của khách hàng.

Ngoài ra hệ thống quản trị website còn cung cấp tính năng cho phép bạn có thể tự sao lưu và phục hồi dữ liệu trên website.

12. Cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn bán hàng online.

 

Bộ tài liệu hướng dẫn bán hàng online sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp quảng cáo hiệu quả trên: facebook, google (seo, google adwrods).

Bạn có thể download bộ tài liệu: tại đây

 

13. Tặng phần mềm quảng cáo Facebook M+.

 

Phần mềm quảng cáo Facebook M+ sẽ giúp bạn tự động tìm kiếm, tham gia các groups bán hàng. Tự động chia sẻ bài viết hàng ngày trên danh sách groups và còn nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa...

Hướng dẫn sử dụng phần mềm các bạn xem: tại đây.

14. Tặng phần mềm SearchBox M+.

 

Phần mềm SearchBox M+ giúp bạn tăng lượng traffice tự nhiên từ Google qua đó giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm các bạn xem: tại đây.

 

15. Đồng bộ với hệ thống quản lý bán hàng Vietpos.

 

Nằm trong hệ thống các giải pháp thương mại điện tử web+, hệ thống quản lý bán hàng Vietpos cho phép bạn có thể đồng bộ
với toàn bộ dữ liệu trên website. Quản lý nhập, xuất, tồn...báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Video giới thiệu

 • Đăng ký khởi tạo website trong 30s.
 • Lựa chọn hơn 100 mẫu giao diện.
 • Tùy ý thay bố cục website.
 • Kéo thả để thêm bớt tính năng.
 • Tích hợp website trên fanpage.
 • Công cụ quản trị tiếng việc cực đơn giản.
 • Hỗ trợ tối đa bán hàng online.
 • Và còn rất nhiều tính năng chờ bạn khám phá.

Hãy đăng ký và trải nghiệm với 15 ngày sử dụng miễn phí

 
 

Hãy chia sẻ với chúng tôi những yêu cầu, những mong muốn của bạn, có thể chúng tôi không đáp ứng được tất cả, nhưng chúng tôi hứa
sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất mà chúng tôi có được.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi,
các bạn tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

 • Tư vấn
 • Mr. Việt: 0979.334.104
 • Kinhdoanh01@webplusjsc.com
 • Tư vấn
 • Trung Kiên: 0976.21.86.86
 • Kinhdoanh03@webplusjsc.com
 • Tư vấn
 • Phạm Hằng: 097.875.3061
 • Kinhdoanh02@webplusjsc.com
 • Tư vấn
 • Vũ Hiệp: 0982.488.851
 • Kinhdoanh04@webplusjsc.com
 • CSKH 24/7
 • 043.990.9466 – 094.892.0606
 • Admin@webplusjsc.com

Công Ty Cổ Phần WebPlus Việt Nam

WebPlus JSC

WebPlus Việt Nam được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu xây dựng một hệ thống các giải pháp bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc xây dựng một website bán hàng thân thiện với người dùng đến các cộng cụ hỗ trợ quảng cáo trực tuyến và cuối cùng là một hệ thống quản lý bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển các giải pháp để giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi những yêu cầu, những mong muốn của bạn, điều này sẽ giúp chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp bán hàng tuyệt vời nhất.

Mời bạn đến với văn phòng làm việc của chúng tôi:

Tại Hà Nội: Tầng 10 - Tòa nhà Ladeco, Số 266, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 043. 990.9466 – Hotline: 094.892.0606

Tại TP.Hồ Chí Minh: Tầng 8, 328 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 043. 990.9466 – Hotline: 0976.21.8686

Email: admin@webplusjsc.com - Website: http://webplus.vn

Báo chí nói về Web+
Khách hàng tiêu biểu
 
TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ Đăng ký ngay